Form
Cụm từ tìm kiếm phổ biến Gối nệm gối ôm

PHƯƠNG THỨC VÀ BẢO MẬT THANH TOÁN

SLEEP THERAPY hiện có các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.
2. Thanh toán qua thẻ ATM/Visa/Master/JCB: SLEEP THERAPY hợp tác với cổng thanh toán OnePAY.
3. Thanh toán qua ví MoMo: Quý khách cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví MoMo sau đó đặt hàng trên SLEEP THERAPY và chọn vào phương thức thanh toán bằng Ví MoMo.
4. Thanh toán qua ZaloPay: Quý khách cần tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại, liên kết với ngân hàng sau đó đặt hàng trên SLEEP THERAPY và chọn vào phương thức thanh toán bằng ZaloPay.
Đối với đơn hàng đã được thanh toán trước, nhân viên giao nhận có thể yêu cầu người nhận hàng cung cấp CMND /giấy phép lái xe để chụp ảnh hoặc ghi lại thông tin.

SLEEP THERAPY CAM KẾT BẢO MẬT VÀ AN TOÀN KHI THANH TOÁN BẰNG THẺ

SLEEP THERAPY hợp tác với cổng thanh toán OnePAY - là đại diện của MiGS tại Việt Nam. Hệ thống thanh toán của OnePAY đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council để bảo đảm việc bảo mật đối với thông tin cá nhân.

Đối với giao dịch thẻ nội địa, OnePAY và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố, quý khách được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho quý khách.

OnePAY xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của quý khách sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin quý khách cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, OnePAY còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại SLEEP THERAPY.